Phú Thọ - Gần 2,500 lượt tham gia của phụ huynh và trẻ nhỏ, với hơn 1,200 phần quà được GrowPLUS+ NutiFood trao tận tay cho người dân

CẦU THỦ QUANG HẢI ĐỒNG HÀNH CÙNG HÀNH TRÌNH VÌ MỘT VIỆT NAM THOÁT KHỎI SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI CỦA GrowPLUS+ NutiFood TẠI VÙNG ĐẤT TỔ PHÚ THỌ

Sáng ngày 29/06, GrowPLUS+ của NutiFood đã tiếp nối Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi tại huyện Yên Lập - tỉnh Phú Thọ.
Với không gian rộng rãi của trường, GrowPLUS+ đã đón tiếp gần 2,500 lượt tham gia của phụ huynh và trẻ nhỏ, với hơn 1,200 phần quà được trao tận tay. Chẳng mấy chốc khu vực được lấp đầy bởi những đứa trẻ trên tay cầm phiếu mời đỏ tươi, nắm tay ba mẹ bước vào bên trong khuôn viên trường học. Mỗi phụ huynh đến tham gia đều được kiểm tra tình trạng loãng xương và được hướng dẫn dắt bé đến khu vực kiểm tra dinh dưỡng với sự tư vấn từ các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood. 


Tham gia trong chương trình còn có sự góp mặt của đôi chân vàng làng bóng đá Việt Nam - cầu thủ Quang Hải - đã thu hút được hàng ngàn trẻ nhỏ nô nức cầm giấy, bóng đến xin chữ ký và giao lưu. Để đáp lại sự ủng hộ của người dân, Quang Hải đã có những phút giây giao lưu chụp ảnh, tham gia vẽ tranh, đá bóng với các bé tại trường Mầm non xã Mỹ Lung, Mỹ Lương. Bên cạnh đó, Quang Hải còn có những chia sẻ thật tâm về niềm vui khi được đồng hành cùng GrowPLUS+ trong chặng đường giảm thiểu trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi.
Với sự hỗ trợ từ các cơ quan địa phương, các đại diện của NutiFood cùng với MC Đỗ Thuỵ, cầu thủ Quang Hải đã trao tặng gói tài trợ dinh dưỡng 1 năm cho 15 bé bị suy dinh dưỡng, thấp còi có hoàn cảnh khó khăn. 


Vì mỗi chặng đường không chỉ là sự sẻ chia khó khăn, mà còn là nỗ lực lan toả niềm vui, điểm dừng chân thứ 11 trong chuỗi 12 tỉnh thành mà GrowPLUS+ của NutiFood ghé chân đã kết thúc vô cùng thành công với những nụ cười của phụ huynh và trẻ nhỏ tham gia.


Hành trình của GrowPLUS+ sẽ không dừng lại nếu nơi nào đó còn trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi. Hãy chung tay cùng GrowPLUS+ nhé!

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.