"Đôi chân ma thuật" Quang Hải háo hức tham gia Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi cùng GrowPLUS+ NutiFood

Lần đầu tiên tham gia vào “Hành trình Vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” cùng GrowPLUS+ của NutiFood, “đôi chân ma thuật” Quang Hải đã bày tỏ sự háo hức và nôn nóng được gặp các bé.
Tuần này, anh sẽ cùng các bé tham gia tất tần tật các hoạt động trong hành trình từ kiểm tra sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng, “quậy tung” sân chơi đến trao tặng quà cho các bé.

Ngoài ra, với những trường hợp suy dinh dưỡng, thấp còi có hoàn cảnh khó khăn Quang Hải cùng chương trình sẽ trực tiếp trao tặng gói tài trợ dinh dưỡng một năm từ NutiFood.

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện hành trình tuần này cùng Quang Hải nhé!

#HanhtrinhvimotVietNamthoatkhoisuydinhduongthapcoi #GrowPLUS#NutiFood #CauthuQuangHai #MCDoThuy #HuyenYenLap #PhuTho 

 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.