Cách Phòng Chống Suy Dinh Dưỡng Ở Trẻ Em

 

Biếng ăn là một trong những triệu chứng khởi nguồn tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi ở trẻ. Khi triệu chứng này kéo dài, trẻ sẽ không nạp đủ chất dinh dưỡng, đồng thời dẫn đến suy giảm sức đề kháng, ảnh hưởng đến sự phát triển ở trẻ.

 

Trẻ em suy dinh dưỡng – Tình trạng và dấu hiệu nhận biết

 

Theo kết quả nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, cứ 4 trẻ thì có 1 trẻ bị Suy dinh dưỡng, thấp còi.

Dấu hiệu dễ nhận biết ở trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi là: chậm phát triển về chiều cao và cân nặng; kén ăn và hay bị rối loạn tiêu hóa; lười vận động và hay mệt mỏi; dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn (tiêu chảy, viêm đường hô hấp..)

Phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Hậu quả khi trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi:

  • Vóc dáng nhỏ bé trong tương lai
  • Chỉ số thông minh khó đạt mức tối ưu
  • Suy giảm sức đề kháng

 

Cách phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em

 

Để tình trạng trẻ em suy dinh dưỡng không còn là nỗi lo của mọi người, mọi nhà; Ba Mẹ cần chú ý theo dõi cân nặng, chiều cao của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Ngoài việc bổ sung đủ các nhóm dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn hàng ngày, cần phối hợp các hoạt động thể thao ngoài trời, ngủ đủ giấc và đặc biệt là bổ sung hợp lý sữa đặc trị dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

Với công thức Weight Pro+ bổ sung MCT – chất béo chuyển hóa nhanh, dễ tiêu hóa hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng và cung cấp DHA, AA, Taurin, Cholin giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn; GrowPLUS+ NutiFood giúp bé tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.

GROWPLUS+ NUTIFOOD – Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

GrowPLUS+ của NutiFood đã được chứng nhận lâm sàng: giúp tăng cân, tăng chiều cao tốt sau 3 tháng; giảm tỉ lệ biếng ăn 45.9%, và được 93.4% Mẹ tin dùng.


 

 

 

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.