TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Ba/Mẹ Lê Thị Thương    

Tư Vấn Bé Uống Sữa Grow Plus Tăng Cân Khỏe Mạnh

Bé nhà mình là bé trai, mình cho bé uống grow plus đỏ đã lâu, hiện bé 3 tuổi cân nặng 13 kg. Xin tư vấn giúp mình để bé tăng cân và khỏe mạnh hơn.

Các chủ đề khác:

Đã được trả lời bởi BÁC SĨ TRẦN THỊ HẰNG
10:45 07/06/2016

Chào bạn,

Bé trai 3 tuổi 13kg là bình thường, chỉ hơi thấp hơn chuẩn 1 chút không đáng kể. Bạn nên theo dõi chiều cao của bé nữa nhé, vì chiều cao cũng quan trọng không kém cân nặng.

Bạn nên tiếp tục cho bé uống GrowPLUS+ khoảng 500ml/ngày, kết hợp chế độ ăn đa dạng, đủ chất (đủ 4 nhóm bột, đạm, béo, rau củ trong mỗi bữa ăn), cho bé ăn thêm sữa chua, trái cây, phô mai... Đồng thời cho bé vận động, tắm nắng thường xuyên, ngủ sớm để bé tăng cân và tăng chiều cao tốt nhé.

Thân.


Chủ đề cần tư vấn:


Các Bài Viết Liên Quan:

THỰC ĐƠN GIÚP BÉ TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Nuôi con khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Ngoài việc đưa trẻ khám bệnh để tìm nguyên nhân gây thiếu cân, còi cọc, xử lý các bệnh nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng đến tăng trưởng nếu có... Xem thêm

BIỂU HIỆN CỦA TRẺ SUY DINH DƯỠNG

Biểu hiện rõ ràng nhất của trẻ suy dinh dưỡng là không tăng cân nhất là liên tục 3 tháng thì có nguy cơ cao suy dinh dưỡng. Mẹ hãy chú ý những vấn đề sau đây để phát hiện suy dinh dưỡng ở trẻ. Từ đó có phương pháp can thiệp kịp thời.... Xem thêm

CÂU HỎI LIÊN QUAN
LIÊN HỆ