Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi

"Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ"

Nuôi con đã luôn là hành trình của gian nan và hạnh phúc, với những ai đã và đang trải qua những tháng ngày chăm sóc con khi con biếng ăn, suy dinh dưỡng, hay đau ốm mới thấm thía hơn hết nỗi cực nhọc, những lo lắng hay thậm chí bất lực của người mẹ.

Tư vấn dinh dưỡng

Thưa chuyên gia,em là người mẹ trẻ với đứa con đầu lòng nên có nhiều lúng túng,nhiều thứ không biết..nhờ chuyên gia tư vấn giúp em vấn đề này ạ : con em bị sốt và em cho bé khám rồi thử máu,kết quả cho thấy bé thiếu rất nhiều máu so với trẻ bình thường,lần trước chuyên gia có nói em nên chuyển bé qua tư vấn dinh dưỡng và bé có thể sẻ chuyền máu nhưng gia đình không có điều kiện nên em đã đưa bé về và chăm sóc rất kĩ,ngày em cho bé ăn đủ 3 bữa thịt,trứng,cá,rau,sữa,hoa quả,sữa chua.. Thay đổi liên tục mong rằng bé khoẻ,và tăng cân nhưng em không biết thế nào là vừa và đủ,mong chuyên gia chỉ giúp em ạ..có cuốn cẩm nang chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng thì quá tốt.hiện tại em rất cần nó,không biết ngoài thị trường có bán không ạ? 

__ facebook-hinguyet __

Nuôi con khôn lớn là cả một vấn đề và nhất là để con khỏe mạnh, cao lớn còn khó hơn. Mình thấy nhiều mẹ nuôi con mát tay lắm, bé cứ thế tròn trịa và cao lớn mỗi ngày. Lấy làm tấm gương mình cũng cố nhồi nhét cho con ngày 3 cử ăn, 2 cử sữa và dặm thêm trái cây... Thế mà bé cứ ì ạch ốm yếu và thấp còi. Hiện bé được 3 tuổi nhưng cao có 88cm và nựng 12kg làm sao để bé tăng cân và cao lớn cho dù bé cụng chịu khó ăn nhưng hình như không hấp thu được!

__ facebook-maitran-ngoc __

Mình có con gái tròn 3 tuổi, nhưng sao bé chậm lớn quá. Ngày mình cho bé ăn 4 cử, mỗi lần ăn là gần 1 chén cơm đầy đủ dinh dưỡng, còn dặm thêm trái cây, nước hoa quả và sữa thì uống ngày 2 lần. Nhưng bé lại không chịu tăng cân mỗi tháng có khi lên 100g có khi không. các bác tư vấn giúp em , chế độ dinh dưỡng thế hợp lý chưa ạ!

__ facebook-linatran __

Hic, mình là bà mẹ trẻ của 1 cô con gái và cậu con trai nhỏ. Nhưng con gái mình thì cao lớn và khỏe mạnh, duy có cậu trai nhỏ thì èo ọt suốt ngày bệnh và không tăng cân. Mặc dù mình dành cho cậu trai nhỏ nhiều thời gian chăm sóc và ân cần từng bữa ăn, miếng cơm. Ngày ăn 4 cử và uống 2 cử sữa nhưng vẫn ốm và không tăng cân. con trai mình 3 tuổi nhưng có 10kg và cao 80cm

__ facebook-tranluong __

Kiến thức chuyên môn

DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG THẤP CÒI

GrowPLUS+ là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi. Được các chuyên gia bắt đầu nghiên cứu từ năm 2009, với một quy trình khoa học mẫu mực tạo ra công thức Weight Pro+, là công thức đặc chế hiệu quả trên nền tảng: “HỆ DƯỠNG CHẤT TỐI ƯU + NGON MIỆNG” với 93,4% bà mẹ tin dùng.

Tìm hiểu ngay

Kiểm tra tình trạng của con yêu

Con bạn cũng có thể bị suy dinh dưỡng thấp còi mà có thể bạn không biết. Hãy điền những thông tin sau để kiểm tra tình trạng của con bạn ngay

Video nổi bật

Công Phượng, Văn toàn làm đại sứ thương hiệu ... 233

Đăng kí nhận bản tin hàng tuần!