KIỂM TRA TÌNH TRẠNG CỦA CON NGAY BÂY GIỜ
Con yêu có thể đang bị suy dinh dưỡng, thấp còi mà mẹ không biết ! Hãy điền những thông tin sau để kiểm tra tình trạng sức khỏe của con và nhận sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng.
*Vui lòng điền đầy đủ tất cả thông tin bên dưới.

HIỂU VỀ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI

KIẾN THỨC VỀ BỆNH SUY DINH DƯỠNG TRẺ EM

Trong thời gian này sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bé.

Nếu bé chưa ăn được nhiều, hãy cho bé bú thêm ngay sau bữa ăn để bé nhận đủ dinh dưỡng.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất, phù hợp nhất, an toàn và đảm bảo vệ sinh nhất cho bé, lại sẵn có nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất lớn. 

Khi chào đời, trẻ là một cơ thể non nớt đang thích nghi dần với môi trường xung quanh để tăng trưởng phát triển mỗi ngày.

TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG
Nếu bạn có câu hỏi về dinh dưỡng, sử dụng sản phẩm vui lòng gửi về
 Email: nutifood@nutifood.com.vn
 Hotline: (08) 38 255 777
Nguyễn Hoàng Trang

Chào bác sĩ,

Bé nhà mình được14 tháng cao 74cm nặng khoảng 9kg5 nhưng vậy có thấp quá so với chuẩn không? Mình muốn đổi sữa GrowPlus+ loại màu nào hợp với bé nhà mình? mình nghe nói sữa growplus màu đỏ có nhiều dinh dưỡng hơn, như vậy sữa growplus đỏ và xanh có gì khác nhau ạ? Hiện tại bé đang dùng sữa Abbott Grow và nếu chuyển qua dùng growplus đỏ thì mình có thể mua sữa ở đâu? Mình xin cám ơn!

Chủ đề cần tư vấn: 

Xem thêm

Nguyễn Thị Hạnh

Nhà mình 1 cháu thì được gần 5 tuổi cân nặng được 19kg cao hơn 1m 1 tý còn 1 cháu 3 tuổi 15 kg cao gần 90 phân ko biết uống loại nào cho phù hợp, nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình ạ.

Chủ đề cần tư vấn: 

Xem thêm

Nguyễn Thị Thương

Mỗi lần con sốt là mình mệt đừ người, lau nước ấm cho con riết hết bệnh xong là con chuyển qua ho hoặc sỗ mũi, con ko chịu uống thuốc, thuốc đặt hậu môn dường như con ko hợp lắm hạ sốt rất chậm. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình ạ.

Chủ đề cần tư vấn: 

Xem thêm

SỰ KIỆN NỔI BẬT

“ Trước khi là một chuyên gia, chúng tôi nhìn cuộc sống bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ” GrowPLUS+ ra đời, không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng, mà đó là kết quả nỗ lực nghiên cứu sau những trăn trở nhìn con suy kiệt, đó tâm huyết của các chuyên gia cho sứ mệnh sâu sắc, đáp ứng dinh dưỡng cộng đồng, đó là niềm tin mãnh liệt cho tầm vóc và tương lại trẻ em, và đó là một hành trình của chúng tôi giúp trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi.

GrowPLUS+ tặng bé lồng đèn xinh xắn khi mẹ mua các sản phẩm GrowPLUS+ lon 900gram, hộp 400 gram và sữa bột pha sẳn GrowPLUS+

Chương trình giao lưu trực tuyến “ Bí quyết nuôi con thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi” , phiên giao lưu 14g-16g ngày 06/08/2015 tại diễn đàn Webtretho

Ngày 29/06/2015, NutiFood công bố kết quả nghiên cứu là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc sữa đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, đồng thời ra mắt đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng GrowPLUS+

GrowPLUS+
DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ
CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI

 

LIÊN HỆ