Trẻ chậm tăng cân

Chào bác sĩ bé nhà cháu 3 tuổi, cân nặng 12.2kg. hơn 1 năm nay không lên cân, ăn cơm không chịu ăn thức ăn. cháu có bổ sung thêm cốm theo đợt nhưng không có khả quan. hàng ngày cháu uống 300ml sữa tươi, không chịu uống sữa bột , sáng ăn 1 bát con cháo, trưa và tối ăn 1 bát con cơm. bác sĩ cho cháu lời khuyên cải thiện như thế nào để bé nhà cháu hấp thụ tốt dinh dưỡng vói ạ
Chào bạn! Bé trai nhà mình đang bị thiếu cân nhiều so với chuẩn trung bình đe dọa suy dinh dưỡng.  Tình trạng bé biếng ăn, uống sữa ít, chậm tăng cân kéo dài đã lâu cần đưa cháu khám bệnh ở bác sĩ chuyên khoa nhi hoặc chuyên khoa dinh dưỡng để tìm nguyên nhân, bổ sung thuốc men, hướng dẫn chế độ ăn uống, vận động phù hợp mới giúp cháu ăn uống ngon miệng được.  Bạn nên cho cháu dùng sữa cao năng lượng như Pedia Plus hoặc GrowPLUS+ dành cho trẻ SDD thấp còi của NutiFood để bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho bé trong giai đoạn này. Thân ái chào bạn!

Đặt câu hỏi

cho chuyên gia

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.