Thực đơn giúp bé tăng cân khỏe mạnh

 

Nuôi con khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Ngoài việc đưa trẻ khám bệnh để tìm nguyên nhân gây thiếu cân, còi cọc, xử lý các bệnh nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng đến tăng trưởng nếu có, thì một chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý, giàu dưỡng chất là yếu tố tiên quyết trong việc phục hồi cân nặng nhanh chóng cho trẻ, giúp trẻ phát triển tăng cân khỏe mạnh, phòng tránh tình trạng suy dinh dưỡng (xem thêm thế nào là suy dinh dưỡng)

Cùng tham khào thực đơn trong tuần để giúp bé có những bữa ăn thật đầy đủ dinh dưỡng nhé.

 

 

Chuyên Gia Dinh Dưỡng - Nutifood

 

Xem thêm các chủ đề:

Bạn hỏi,

Chuyên gia NutiFood
trả lời

Trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood để có giải pháp hữu ích và thiết thực nhất cho tình trạng sức khỏe bé yêu.

Câu chuyện

thành công

Là nụ cười của cha khi con vẫy tay “Thưa cha, con đi học”. Là những giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ vì cỡ bỉm của con đã tăng lên một size. Là những niềm vui sướng của cô khi các bé hôm nay hoạt bát quá. Là những hân hoan của các chuyên gia phát triển trẻ em ngày đêm nỗ lực cống hiến.
Chỉ có những người đã, và đang làm cha, làm mẹ và những ai đảm nhận trọng trách thiêng liêng trong bước đường phát triển của một đứa trẻ mới hiểu được rằng: Đăng sau mỗi câu chuyện thành là cả một hành trình.