• Chủ nhật, 25/06/2017 | 17:22
  •  
Trong hai ngày 21/1 và 22/1, Công ty NutiFood đã tài trợ và đồng hành cùng Liên đoàn Lao động ( LĐLĐ ) tỉnh Đồng Nai tổ chức...

Kình ngư Phương Trâm thích xem phim hài khi nghỉ ngơi

Chiều 15-12, Phương Trâm đã nhận được 2.000 USD tiền thưởng từ Công ty NutiFood sau những thành tích xuất sắc tại giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2016. HLV Mỹ Trang cũng nhận được 1.000 USD tiền thưởng.

Công ty NutiFood khen thưởng tay bơi trẻ Phương Trâm

Với thành tích đoạt được 7 HCV, 4 HCB và phá ba kỷ lục tại Giải vô địch bơi lội các nhóm tuổi 2016 tại Thái Lan, góp phần đưa đoàn thể thao VN đoạt giải nhất toàn đoàn, tay bơi trẻ Nguyễn Diệp Phương Trâm đã được công ty NutiFood tổ chức giao lưu và khen thưởng vào chiều 15-12 ở TP.HCM.

NutiFood dành hơn 9 tỷ đồng cứu trợ cho bà con vùng lũ

Để hỗ trợ cho bà con miền Trung gặp lũ, NutiFood đã triển khai chương trình “Hỗ trợ dinh dưỡng sau lũ lụt” với tổng giá trị gần 9 tỷ đồng.

Mít tinh hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường

Ngày 11/11/2016 vừa qua, NutiFood hân hạnh là Nhà tài trợ Kim cương cho buổi mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống bệnh đái tháo đường.

Công ty NutiFood ủng hộ sữa trị giá 200 triệu đồng cho đồng bào lũ lụt

Ngày 20/10, Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã đến báo Phụ Nữ trao tặng 1.000 thùng sữa trị giá 200 triệu đồng.

NutiFood và báo Tuổi Trẻ chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung

Ngày 19-10, báo Tuổi Trẻ phối hợp tỉnh đoàn Quảng Bình và công ty NutiFood đã trao tận tay 440 suất quà cho người dân vùng lũ xã Cao Quảng (huyện Tuyên Hóa) và phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới, Quảng Bình. 

NutiFood tư vấn dinh dưỡng cho công nhân may Việt Thắng

Ngày 15/10, tại Công ty cổ phần may Việt Thắng đã diễn ra lễ Mít-tinh hưởng ứng “Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển” do Trung tâm dinh dưỡng - Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Nhãn hàng Nuti IQ Gold của NutiFood là nhà tài trợ chính cho hoạt động này. 

Chuyên gia NutiFood tư vấn dinh dưỡng cho lớp bóng đá năng khiếu

Sáng 22/8, Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt – Chuyên gia dinh dưỡng công ty NutiFood đã đến tham dự Lễ khai giảng lớp đào tạo năng khiếu bóng đá do Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh và CLB bóng đá Olympic Lyon (Pháp) hợp tác tổ chức và đã tư vấn cho phụ huynh và các em học sinh làm sao đảm bảo dinh dưỡng trong khi luyện tập thể thao. 

Công ty NutiFood tài trợ chương trình giao lưu cùng nữ sinh Võ Tường An

Ngày 20/8, tại tòa soạn báo Thanh Niên đã diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến cùng nữ sinh Võ Tường An – nữ sinh xuất sắc nhận được 12 học bổng của các trường đại học Mỹ. Công ty sữa NutiFood là đơn vị tài trợ độc quyền cho buổi giao lưu này.
Close(x)