• Thứ ba, 24/10/2017 | 02:01
  •  
Sáng nay (29/09/2017) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du đã diễn ra chương trình NGÀY HỘI NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 1 – Kỷ niệm 26 năm ngày Quốc...

Ấm áp nghĩa tình chợ phiên Đà Nẵng lần thứ 2

Chợ phiên được coi là nơi cung cấp những sản phẩm đa dạng, với mức giá ưu đãi nhằm chia sẻ gánh nặng chi phí với các bạn trẻ đang học và làm việc tại Thành Phố Đà Nẵng, đặc biệt là những anh chị em công nhân và các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty NutiFood hỗ trợ hơn 900 triệu cho một số trường học ở Mù Cang Chải

Ngày 5/9, đại diện Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood cùng với báo Dân trí đã trao tặng số tiền mặt 100 triệu đồng cho trường tiểu học và trung học cơ sở Mù Cang Chải, ngôi trường bị thiệt hại nặng sau đợt lũ quét vừa qua.

Cán bộ nhân viên NutiFood ủng hộ hơn 178 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị lũ quét phía Bắc

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, Công ty NutiFood đã phát động chương trình quyên góp hỗ trợ cho đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Điện Biên và đã thu được 178 triệu 229 ngàn đồng. Số tiền này sẽ được công ty thông qua báo Dân Trí gửi tới hỗ trợ cho người dân ở các tỉnh miền núi phía Bắc gặp lũ quét trong thời gian vừa qua.

NutiFood và cam kết đẩy mạnh phúc lợi cho công đoàn viên tại Long An

Là một trong số những doanh nghiệp trong nước luôn nâng cao ý thức chăm lo đời sống anh chị em công nhân khắp các địa phương, tỉnh thành, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) bằng những chương trình, hoạt động thiết thực không ngừng góp phần cải thiện và tiến tới nâng cao chất lượng đời sống của người lao động.

NutiFood nhận bằng khen nhờ đóng góp vào chiến lược dinh dưỡng

Công ty góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em và người cao tuổi tại TP HCM giai đoạn 2011-2015.

NutiFood trao 100 suất học bổng cho con công nhân khó khăn ở Đồng Nai

Sáng 8/8, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 1,25 triệu đồng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đồng Nai.

NutiFood hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ ở Long An

Cuối tháng 7 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, ông Trương Hùng, Phó chủ tịch HĐQT công ty NutiFood đã đến thăm và cắt băng khánh thành ngôi nhà của má Tư (tên thật là Nguyễn Thị Sa) tại ấp An Thanh, xã An Ninh Tây huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Đây là căn nhà được xây dựng từ phần lớn tiền tài trợ của công ty NutiFood.

Công nhân Bình Dương được hỗ trợ hơn 5 tỷ đồng từ công ty NutiFood

Ngày 30/7, tại Khu công nghiệp Đồng An Bình Dương, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức Ngày hội đoàn viên cho công nhân của tỉnh nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tại đây, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 500 phần quà cho  công nhân khó khăn đang nuôi con nhỏ đến tham gia ngày hội.

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai

Ngày 23/7, tại công ty Pousung, công ty NutiFood triển khai sự kiện hỗ trợ cho công nhân Đồng Nai theo nội dung đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh này. Ngoài triển khai chương trình đã cam kết với tỉnh thì NutiFood còn có thêm chương trình hỗ trợ sữa cho con em công nhân khó khăn ở Đồng Nai với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng.
Close(x)