• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:53
  •  
Công việc kinh doanh của NutiFood,  trong tâm niệm của nữ bác sĩ mới ra trường Trần Thị Lệ, là thực hành lời dặn của thầy mình, “mỗi...

8 tài năng nhí đậu Học viện bóng đá NutiFood

Sau 5 ngày tập luyện và thi đấu căng thẳng, Ban tuyển sinh đã tuyển chọn 8 cầu thủ nhí giỏi nhất vào học viện bóng đá NutiFood-JMG khóa II.

Thông báo thay đổi nội dung bao bì bột ăn dặm Nuti IQ

NutiFood xin thông báo đến người tiêu dùng về việc thay đổi nội dung bao bì sản phẩm Bột Ăn Dặm Nuti IQ như sau:

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến “3 tháng tăng cân, tăng chiều cao tốt”

Làm sao để con tăng cân, tăng chiều cao tốt?” GrowPLUS+ của NutiFood biết rằng đó là câu hỏi khiến không ít các mẹ phải đau đầu và cũng là câu hỏi được nhận nhiều nhất. 

NutiFood chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi

Ngày 6/6/2017 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, NutiFood đã tham gia chương trình "Ngày hội truyền thống người cao tuổi quận 1" do Hội Người cao tuổi quận 1 tổ chức.

Học viện bóng đá NutiFood tuyển chọn 29 em vào vòng chung kết

Sau hai ngày 3 và 4/6 đã có hơn 1000 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đổ về TP Hồ Chí Minh tham gia thi tuyển. HLV Frank Durix cùng ban tuyển trạch đã chọn được 29 em xuất sắc nhất vào vòng chung kết đợt 1 để tham gia tuyển chọn vòng chung kết cuối cùng được tổ chức từ ngày 25 tới 29/6 sắp tới.

Học viện Bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2

Ngày 3 và 4-6 sắp tới, Học viện Bóng đá NutiFood sẽ triển khai tuyển sinh khóa 2 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) do các chuyên gia Arsenal JMG thực hiện.

Thông báo thay đổi nội dung bao bì sản phẩm GrowPLUS+

NutiFood xin thông báo đến người tiêu dùng về việc thay đổi nội dung bao bì sản phẩm GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng như sau:

NutiFood ký kết với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ công nhân

Ngày 22/4, công ty NutiFood đã ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động Việt Nam với Tổng liên đoàn Lao động tại Đà Nẵng.

NutiFood được vinh danh trong buổi tổng kết 15 năm bình ổn thị trường

Tối 31-3, UBND TPHCM đã tổ chức tổng kết 15 năm thực hiện Chương trình bình ổn thị trường giai đoạn 2002-2017; đồng thời vinh danh, tri ân các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp to lớn trong việc thực hiện hiệu quả chương trình trên địa bàn TPHCM giai đoạn này, trong đó có NutiFood.
Close(x)