• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:52
  •  
Nghiên cứu cho thấy phương pháp tăng chỉ số IQ cho bé không chỉ được bắt đầu khi bé sinh ra, mà ngay khi bé còn trong bụng,...

Những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi, khó tập trung, làm việc không hiệu quả hay có vấn đề về trí nhớ thì nên bổ sung các thực phẩm dưới đây:

Một số rau gia vị tốt cho não

Nghiên cứu của các nhà khoa học Brazil tại ĐH Liên bang Rio de Janeiro mới được công bố trên tạp chí Advances in Regenerative Biology nêu khả năng dạng flavonoid tên apigenin có trong ngò, ngò tây, cần tây, ớt đỏ và một số loại thực vật khác có thể kích thích sự hình thành các tế bào não người và tăng cường sự liên kết giữa các tế bào đó.

3 nhóm thực phẩm nên ăn để tăng cường chỉ số IQ

Nếu bạn ăn các loại thực phẩm có thể cung cấp năng lượng cho não làm việc, trí tuệ của bạn sẽ ngày càng sắc bén.

Nuti IQ - Giàu dưỡng chất cho trí não

Giới thiệu Nuti IQ và Nuti IQ Gold, sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood, giàu dưỡng chất cho trí não, giúp phát triển trí não vuợt trội, tăng cuờng trí nhớ, trí thông minh.

Dinh dưỡng giúp trẻ thông minh

Con cái khỏe mạnh, thông mình là điều mong ước của hầu hết các cha mẹ. Để đạt được điều đó đỏi hỏi bạn phải có một quy trình chăm sóc, dạy dỗ bé thật cẩn thận và khoa học, trong đó chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.
Close(x)