• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:52
  •  
Bệnh gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng con người bệnh với những biến chứng nguy hiểm....

Ðẩy lùi chứng trào ngược dạ dày

Trào ngược dạ dày thực quản là một căn bệnh phổ biến, và hiện nay tỷ lệ này đang ngày càng tăng lên chủ yếu là do lối sống sinh hoạt ăn uống không khoa học.

Những loại trà dược cho người viêm gan

Viêm gan thuộc phạm vi các chứng hoàng đản của y học cổ truyền, chủ yếu là chỉ bệnh viêm gan, xơ gan hay viêm túi mật.

Bị đau họng kéo dài có phải do trào ngược dạ dày?

Thưa Bác sĩ! Em là nam, năm nay 28 tuổi. Em bị đau họng, uống rất nhiều thuốc viêm họng nhưng không khỏi. Đi khám thì Bác sĩ chẩn đoán là bị trào ngược dạ dày và viêm dạ dày. Em đã uống thuốc 1 thời gian nhưng vẫn bị đau họng. Công việc của em đòi hỏi phài giao tiếp nhiều nên thời gian đau họng này khiến em rất khó khăn. Không biết em phải làm như thế nào mới có thể hết bị đau họng như bây giờ? Dưới hàm phải em có 1 cái hạch khi ấn vào đó em thấy dễ chịu hơn, đó có phải là nguyên nhân không Bác sĩ? Bác sĩ tư vấn và chỉ cách chữa trị giúp e với ạ. Em trân trọng cảm ơn.

Gan nhiễm mỡ - Bệnh thời hiện đại

Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sẽ có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm.

Tiêu chảy nhiễm trùng dùng thuốc gì?

Điển hình của tiêu chảy nhiễm trùng là nôn ói, đau bụng, sốt bên cạnh triệu chứng tiêu chảy.

Dinh dưỡng cho người bị viêm gan

Vấn đề dinh dưỡng trở nên vô cùng quan trọng khi gan của chúng ta bị viêm, không còn tốt như trước nữa.

Chế độ ăn cho người mắc chứng rối loạn chuyển hóa

Hội chứng rối loạn chuyển hóa (HCRLCH) là tập hợp một số nguy cơ phát sinh cùng nhau, xuất hiện cùng nhau. Chế độ ăn hợp lý sẽ làm giảm các nguy cơ khi mắc hội chứng này.

60% người nhiễm virus viêm gan B mà không biết

Theo các chuyên gia y tế, nhiễm virus viêm gan B (HBV) là một vấn đề sức khỏe toàn cầu ảnh hưởng đến hơn 350 triệu người trên thế giới. Riêng ở Việt Nam đã có khoảng 10-20% dân số bị nhiễm virus này. Nhiễm virus viêm gan B có thể dẫn đến các biến chứng nặng như: suy gan, xơ gan hoặc ung thư biểu mô tế bào gan.

Thuốc trị táo bón: Dùng sai có hại

Táo bón là một triệu chứng có sự khó khăn, chậm trễ trong việc thải phân với phân ít và khô rắn hơn bình thường, số lần thải phân không vượt quá 3 lần trong tuần.
Close(x)