• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:46
  •  
Loãng xương là tình trạng suy giảm mật độ khoáng chất trong xương, khiến xương giảm sức chịu lực, trở nên giòn, xốp và dễ gãy.

Loãng xương do thuốc, vì sao?

Loãng xương là một trong những tác dụng phụ của một số thuốc khi dùng để chữa bệnh với diễn biến âm thầm khó phát hiện. Bởi vậy, cả thầy thuốc và bệnh nhân cần biết về tác dụng không mong muốn này, dùng thuốc thận trọng để đạt hiệu quả chữa bệnh tối ưu nhất...

Các bài tập cho người bị viêm khớp

 Các bài tập thể dục thường tập trung vào: độ linh hoạt khớp, sự dẻo dai và sức mạnh cơ bắp có thể giúp giảm đau, cải thiện tình trạng bệnh nhân.

PEPTAN thiên nhiên - Giải pháp vượt trội cho bệnh xương khớp

Những phát hiện về vai trò của xương dưới sụn gần đây đã mở ra hướng nghiên cứu mới trong việc phòng và điều trị các bệnh xương khớp. Theo đó, phát minh dưỡng chất sinh học Peptan 100% thiên nhiên của các nhà khoa học Mỹ có thể tác động đồng thời vào sụn và xương dưới sụn đem đến giải pháp toàn diện và trúng đích cho người thoái hóa khớp.

Trẻ ngủ không ngon giấc, có phải còi xương?

Vitamin D là loại tan trong chất béo (dầu, mỡ), nếu chế độ ăn thiếu chất béo, hoặc trẻ hay bị rối loạn tiêu hóa thì vitamin D dù có uống  vẫn không hấp thu được. 

Sữa đậu nành bảo vệ phụ nữ khỏi bị loãng xương

Một chế độ ăn uống giàu protein kết hợp với chất isoflavone trong đậu nành có thể bảo vệ phụ nữ tiền mãn kinh khỏi tình trạng yếu xương và loãng xương.
Close(x)