• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:45
  •  
Vitamin D đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên cấu trúc xương thông qua cơ chế phân phối canxi và phospho.

Thực phẩm tốt cho mắt của bé

Để con có một đôi mắt sáng khỏe, ba mẹ nên tập cho bé thói quen sinh hoạt, học tập khoa học và điều độ.

Tăng cường hệ tiêu hóa cho bé yêu khỏe mạnh

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của bé còn rất non yếu. Chính vì vậy, việc bảo vệ và tăng cường hệ tiêu hoá cho bé trong giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là điều cần phải được quan tâm hàng đầu của các mẹ.

Nguyên nhân khiến bé chậm tăng cân

Chậm tăng cân hoặc đứng cân là một trong những nguyên nhân khiến các bà mẹ rất đau đầu trong quá trình nuôi con. Bạn đã tìm đủ mọi cách, bồi bổ cho con tất cả những thực phẩm hảo hạng nhất vẫn không cải thiện được tình hình?  

Cháo dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

Để bữa ăn không còn là cuộc chiến giữa mẹ và bé, bạn hãy lên cho bé một thực đơn dinh dưỡng với những món ăn phong phú, đa dạng, nhất là đối với các bé đang tuổi ăn dặm.

Những loại thực phẩm giúp bé tăng cân

Việc tăng cân ở trẻ nhỏ luôn là vấn đề đau đầu của các bà mẹ. Nhiều mẹ cố gắng thúc ép con ăn thật nhiều để mong được nhìn thấy cân nặng của con nhích thêm.

Bí quyết chọn bột ăn dặm cho bé

Trẻ 6 tháng tuổi, sữa mẹ không còn cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé như lúc ban đầu. Lúc này, mẹ nên tập cho bé ăn dặm.

Bột ăn dặm cho bé

Bằng công thức dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi, Nuti IQ Bột ăn dặm đem đến cho bé những bữa ăn đầu đời đầy đủ dưỡng chất.

Bé hơn 1 tuổi chỉ bú mẹ, phải làm gì

Khi cháu ăn bột thì một ngày được một thìa là mẹ vui lắm rồi. Chuyển sang ăn cháo thì cháu phì ra sạch.

Làm sao để bé cứng cáp hơn và cải thiện cân nặng

Cân nặng và chiều cao của bé vốn là một trong những vấn đề được rất nhiều mẹ quan tâm, vậy làm sao để bé cứng cáp hơn và cải thiện cân nặng ?  
Close(x)