• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:48
  •  
Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối diện với một giai đoạn mới đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, nhiều thay đổi bên trong...

Béo lên ở tuổi mãn kinh - cách khắc phục

Mãn kinh là dấu ấn sức khỏe quan trọng trong đời người phụ nữ - đánh dấu sự chấm dứt những năm tháng sinh sản.

Phụ nữ nên ăn gì ở những độ tuổi khác nhau?

Phụ nữ không nên ăn quá 2.000 calo mỗi ngày. Ở từng giai đoạn của cuộc sống, cơ thể của phụ nữ đòi hỏi những chất dinh dưỡng khác nhau.

Những thực phẩm tốt cho phụ nữ tuổi trung niên

Dùng thường xuyên những thực phẩm dưới đây, chị em sẽ ngăn ngừa được sự phát sinh của nhiều bệnh và tránh được những triệu chứng khó chịu ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh…

Dinh dưỡng và sức khỏe phụ nữ

Ngoài yếu tố ăn uống khoa học hợp lý, cần nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái cũng như hoạt động thể lực đều đặn, duy trì lối sống năng động giúp tăng hấp thu canxi và khoáng chất, tăng mật độ xương, tăng sức đề kháng, giúp hạn chế bệnh tật, duy trì vóc dáng hoàn hảo, giúp bạn luôn khỏe mạnh, trẻ trung và rạng rỡ hơn so với tuổi.

Bí quyết khỏe đẹp cho phụ nữ tuổi 40

Bước qua tuổi 40, phụ nữ phải đối diện với một giai đoạn mới đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, những thay đổi bên trong cơ thể khiến chị em cần có những bí quyết để luôn giữ sự tươi trẻ, khỏe đẹp và cải thiện được các vấn đề về sinh lý.
Close(x)