• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:51
  •  

Nhật ký sức khỏe

Thứ sáu, 20/09/2013 | 10:59 Super User

Nhật ký sức khỏe là nơi để các bạn có thể tra cứu một số thông tin cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các bạn có thể tự mình kiểm tra một số chỉ số sức khỏe xem có nằm trong giới hạn bình thường hay không. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ các Chuyên gia của chúng tôi, giúp bạn giữ gìn sức khỏe tốt hơn. Bạn cũng có thể lưu lại những đánh giá sức khỏe của mình trong nhiều thời điểm, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều mỗi khi đi khám bệnh. Bác sĩ của bạn sẽ có thêm nhiều dữ liệu để đánh giá sức khỏe của bạn một cách toàn diện và chính xác nhất. Ngoài ra, bạn còn được nhắc nhở lịch tiêm ngừa, lịch tái khám, lịch uống thuốc ... cũng như lưu lại hoặc chia sẻ những hình ảnh yêu thích.

Bạn hãy đăng ký thành viên để sử dụng các tiện ích này một cách hiệu quả nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

_____________________________________________________________________________________________

Thành viên gia đình 

Cho phép bạn tạo và lưu lại những thông tin sức khỏe của từng người thân trong gia đình để tiện theo dõi. 

 

Lịch nhắc nhớ  

Cho phép bạn tạo các sự kiện (như lịch tiêm ngừa, lịch tái khám, giờ uống thuốc...) của trẻ và người thân với thời gian và ngày giờ cụ thể. Hệ thống sẽ có sự nhắc nhở thông qua email.   

 

Đánh giá tình trạng dinh dưỡng

Biểu đồ tăng trưởng giúp bạn theo dõi sự phát triển của bé, đồng thời bạn cũng có thể dự đoán chiều cao và cân nặng của bé lúc trưởng thành trong điều kiện tốc độ tăng trưởng của bé ổn định. Nếu có sự thay đổi tốc độ tăng trưởng, đột ngột giảm hoặc tăng, bạn cần phải xem xét lại bé có vấn đề gì hay không. Qua đó kịp thời phát hiện những bất thường trong sự phát triển của trẻ để có phương pháp can thiệp kịp thời.

- Đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ 0-5 tuổi

- Đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ 5-19 tuổi

- Đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người trên 19 tuổi

 

 

Đường huyết

Đường huyết là nồng độ Glucose có trong máu của mỗi người. Bình thường cơ thể tự điều chỉnh để duy trì lượng đường trong máu chỉ được dao động trong một khoảng nhất định để phục vụ cho các nhu cầu của cơ thể. Đường huyết cao hoặc thấp đều gây những hậu quả không tốt cho cơ thể. Vì vậy, đây là mối quan tâm không chỉ của người bị bệnh đái tháo đường mà còn của tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của mình.

 

Huyết áp

Huyết áp là áp lực của dòng máu tác động lên thành động mạch (áp lực này được gọi là huyết áp động mạch). Huyết áp phụ thuộc vào lực bơm máu của tim, thể tích máu được bơm, kích thước cũng như độ đàn hồi của thành động mạch.

 

 

Quản lý album

Cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của trẻ hoặc những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.14 (7 Votes)

Tin mới cập nhật

Close(x)