• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:51
  •  
Khi con đến tuổi ăn dặm, việc thay đổi thực đơn hàng ngày để bé không ngán và ngon miệng luôn là những băn khoăn của các bà...

Thực đơn bổ dưỡng cho người lao động nặng

Nhu cầu dinh dưỡng là cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng đặc biệt quan trọng đối với những người lao động nặng. 

Thực đơn cho trẻ mầm non

Trẻ mầm non đang trong độ tuổi phát triển, rất cần đủ các chất dinh dưỡng để phát triển trí não cũng như thể chất một cách tối đa. Vì vậy, thực đơn dành cho trẻ mầm non cần có sự phân phối hợp lý giữa các món ăn cũng như các chất dinh dưỡng để bé không chán ăn.

Thực đơn hàng ngày cho người cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp là nguyên nhân gây tử vong cao nhất trong các bệnh tim mạch, đứng hàng thứ hai sau bệnh ung thư. Do việc phát hiện và kiểm soát loại bệnh này còn rất hạn chế nên người ta gọi nó là “kẻ giết người thầm lặng”.

Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ phòng ngừa rối loạn tiêu hóa

Với thời tiết nóng bức như hiện nay thức ăn rất nhanh hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Bên cạnh đó thời tiết cũng ảnh hưởng nhất định đến thói quen sinh hoạt cũng như ăn uống của chúng ta, nhất là trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa còn non yếu. Chính vì vậy, mẹ cần lên thực đơn dinh dưỡng để bù nước rối loạn tiêu hóa cho trẻ trong thời gian này.

Các món tráng miệng ngon từ sữa chua

Các món chế biến này thích hợp dùng làm món ăn tráng miệng,  rất ngon và bổ dưỡng vì trong sữa chua có men giúp dễ tiêu hóa, nhuận tràng phòng tránh bệnh táo bón, và giúp hấp thu các chất sắt có trong thức ăn.
Close(x)