• Thứ ba, 24/10/2017 | 01:50
  •  

Dinh dưỡng theo lứa tuổi

Thứ hai, 26/01/2015 | 15:59

DR. LUXIA MOM

Là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển từ Hochdorf – Thụy Sỹ, dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

Hochdorf là tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa.

  

 

 

 

DR. LUXIA 1

Là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển từ Hochdorf – Thụy Sỹ, dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi.

Hochdorf là tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa.

 

 

 

DR. LUXIA 2 

Là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển từ Hochdorf – Thụy Sỹ, dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

Hochdorf là tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa.

 

 

 

DR. LUXIA 3

Là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển từ Hochdorf – Thụy Sỹ, dành cho trẻ từ 1-3 tuổi.

Hochdorf là tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa.

  

 

 

  

DR. LUXIA 4

Là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển từ Hochdorf – Thụy Sỹ, dành cho trẻ từ 4-6 tuổi.

Hochdorf là tập đoàn hàng đầu tại Thụy Sỹ về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa.

  

 

 

 

NUTI IQ BỘT ĂN DẶM – DINH DƯỠNG CHO BÉ, NIỀM VUI CHO MẸ

Bằng công thức dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi, Nuti IQ Bột ăn dặm đem đến cho bé những bữa ăn đầu đời đầy đủ dưỡng chất. NutiIQ Bột ăn dặm có nhiều lựa chọn đa dạng, kết hợp những nguyên liệu được chọn lọc công phu, tinh tế, giúp bé ngon miệng và đổi khẩu vị mỗi ngày.

 

 

   

 

NUTI IQ STEP 1

Nuti IQ Step 1 được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, đặc chế cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Nuti IQ Step 1 là giải pháp dinh dưỡng giúp hoàn thiện trí não và thể lực cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.   

 

 

NUTI IQ STEP 2

Nuti IQ Step 2 được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood, đặc chế cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. Nuti IQ Step 2 là giải pháp dinh dưỡng giúp hoàn thiện trí não và thể lực cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.  

 

 

NUTI IQ 123 

Với công thức IQ-Advance đặc chế cho trẻ từ 1-3 tuổi được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood. Công thức IQ-Advance cải tiến có tăng hàm lượng DHA + Lutein, ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất  ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

  

 

 

  

NUTI IQ 456

Với công thức IQ-Advance đặc chế cho trẻ từ 4-6 tuổi được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood. Công thức IQ-Advance cải tiến có tăng hàm lượng DHA + Lutein, ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất  ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

  

 

 

 

SBPS NUTI IQ 123 

Với công thức IQ-Advance đặc chế cho trẻ từ 1-3 tuổi được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood. Công thức IQ-Advance cải tiến có tăng hàm lượng DHA + Lutein, ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

  

 

  

 

SBPS NUTI IQ 456 

Sản phẩm đặc chế cho trẻ từ 4-6 tuổi với công thức IQ-Advance được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood. Công thức IQ-Advance cải tiến tăng DHA + Lutein ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

  

 

 

  

NUTI IQ MUM GOLD
Các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood nhận định rằng trong suốt thai kỳ và ngay cả sau khi sinh bé thì mẹ cần được cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu của cơ thể và giúp bé phát triển hoàn thiện. Nuti IQ MUMGold được phát triển để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của mẹ trong thời gian này.

 

 

 

 

NUTI IQ GOLD STEP 1 

Với công thức IQ Advance đặc chế cho trẻ từ 0-6 tháng được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Công thức IQ Advance cải tiến với hàm lượng DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO (2010), ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

 

  

 

NUTI IQ GOLD STEP 2 

Với công thức IQ Advance đặc chế cho trẻ từ 6-12 tháng được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Công thức IQ Advance cải tiến với hàm lượng DHA giúp đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO (2010), ngoài ra còn bổ sung dưỡng chất ARA, LA, ALA giúp trẻ phát triển trí não và hoàn thiện võng mạc của trẻ trong giai đoạn đầu đời. 

 

 

  

 

NUTI IQ GOLD 123

Nuti IQ Gold 123 được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đặc chế cho bé từ 1-3 tuổi, giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa giúp hấp thu tốt các dưỡng chất quan trọng trong quá trình phát triển của độ tuổi này.  

  

 

NUTI IQ GOLD 456 

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đặc chế cho bé từ 4-6 tuổi, giúp bé không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc mà còn tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa giúp hấp thu tốt các dưỡng chất quan trọng trong quá trình phát triển của độ tuổi này.

  

 

 

 

SỮA DÊ GOTARI 123

Với hệ dưỡng chất cân đối, chứa hầu hết các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, phát triển tối đa trí não - chiều cao, dễ dung nạp chất dinh dưỡng và tiêu hóa tốt nhất.

 

 

 

 

SỮA DÊ GOTARI 456

Giai đoạn từ 4 – 6 tuổi, bé phát triển các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ, vận động, giao tiếp xã hội. Do đó, bé cần một chế độ dinh dưỡng khoa học để phát triển vượt trội cả về chiều cao và trí não.  

 

 

 

 


TUMMY STEP 1

Tummy Step 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi với Công thức Tumplus đặc chế hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ, giúp tiêu hóa dễ dàng hơn, hấp thu tối đa các dưỡng chất, từ đó bé ăn ngon, ngủ yên giấc. 

 

 

 


TUMMY STEP 2

Tummy Step 2 giúp tang cường sức đề kháng của trẻ, giúp hệ miễn dịch được hoàn thiện vững vàng, là nền tảng để trẻ phát triển trí lực toàn diện, dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi.

 

 

 

 

TUMMY STEP 3

Trong những năm đầu đời, sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ cần được quan tâm đặc biệt. Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ hấp thu hiệu quả các dưỡng chất, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và phát triển toàn diện. Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

 

 

 

 

TUMMY STEP 4

Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm Tummy được đặc chế nhằm nâng đỡ và hỗ trợ tối đa sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi.  

 

 

 

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tin mới cập nhật

Close(x)