• Chủ nhật, 17/12/2017 | 15:11
  •  
Danh mục sản phẩm
Nuvita dạng nước

NUVITA  với công thức độc quyền TallMax - IGF1 cung cấp đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B và Sắt cộng thêm thành phần tiền tố  DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và trí não hoàn thiện, sẵn sàng chào đón tương lai vượt trội.

Đặc biệt, NUVITA  được bổ sung thêm Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lương và hấp thu dưỡng chất trong cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực cho cả ngày vận động, giúp trẻ cao lớn hơn.

Kẽm: là một vi khoáng được chứng minh có vai trò quan trọng đặc biệt cho trẻ phát triển chiều cao. Kẽm có vai trò hỗ trợ sự tuần hoàn hoocmon tăng trưởng IGF-1, thúc đẩy tăng trưởng, giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng. Kẽm còn có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển của cơ thể như tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, tăng cảm giác ngon miệng

Canxi: là thành phần chính tham gia vào cấu trúc của xương, rất cần thiết cho sự hình thành và tăng cường độ rắn chắc của xương. Một nền tảng cho xương phát triển.

Lysin: bổ sung để hoàn thiện các amino acid thiết yếu của cơ thể, hỗ trợ sự hấp thu canxi, giúp phát triển chiều cao.

Protein: là nguyên vật liệu xây dựng và tái tạo cấu trúc trong cơ thể. Có vai trò quan đặc biệt quan trọng trong di truyền, giúp cơ thể phát triển cả về trí tuệ và tầm vóc.

Sắt: Là vi chất rất quan trọng giúp chống thiếu máu cho cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Dạng trình bày: 110ml và 180ml (Có đường, Socola, Dâu)

 • Là thực phẩm bổ sung.

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

 

- Đối với sữa tiệt trùng: Sản phẩm cho 1 lần uống. Ngon hơn khi uống lạnh.
- Hướng dẫn bảo quản:
  + Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Close(x)