TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Ba/Mẹ Huyền Trâm    

Sữa Bột Pha Sẵn Grow Plus Đỏ có tốt không ?

Xin chào bác sĩ,

Hiện nay, Con trai tôi 23 tháng, nặng 11,5kg, cao 80cm. Tôi đã cho cháu dùng sản phẩm Nuti IQ 123 được 7 tháng. Từ khi dùng đến nay cháu lên được 1kg. Tôi không biết như vậy là tôi đã chọn sản phẩm phù hợp với cháu hay chưa? Xin chuyên gia tư vấn giúp: con trai tôi có thuộc dạng suy dinh dưỡng không? Tôi có nên chuyển sang sữa Grow Plus + hay không? tôi có thể kết hợp cho con trai tôi sử dụng cả hai sản phẩm hay không? Nếu chỉ sử dụng sữa bột pha sẵn mà không dùng sữa bột thì có bị thiếu chất dinh dưỡng không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chủ đề cần tư vấn:

Đã được trả lời bởi
16:47 02/06/2016

Chào bạn, hiện tại con bạn có chiều cao và cả cân nặng đều dưới trung bình so với tuổi của bé. Để giúp cho bé phục hồi dinh dưỡng tăng cân và phát triển chiều cao tốt bạn nên cho bé dùng GrowPlus + loại đỏ mỗi ngày uống 3 – 4 lần, nhưng 4 lần thì tốt hơn, (khoảng 800 ml). Mỗi lần nên pha theo hướng dẫn sau đây: bạn cho nước nóng khoảng 60 độ C vào bình đến số 180 ml là được, rồi bạn cho sản phẩm bột Grow PLUS + loại đỏ vào bình nước từ từ cho nước dưng dần lên đến số 200 ml là thôi, không cho thêm vào nữa vì sẽ làm cho dung dịch bị đậm đặc bé bú dễ bị rối loạn tiêu hóa, khó hấp thu không tăng cân, như vậy là không tốt cho bé.
Sản phẩm Grow PLUS đỏ pha sẵn cũng từ Grow Plus đỏ loại bột pha ra nên không có sự khác biệt về về chất lượng dinh dưỡng, nếu bé uống ngày đạt 700 – 800 ml/ngày đêm thì bé cũng phát triển tốt, vậy bạn hãy an tâm dùng sản phẩm tự pha hay pha sẵn cũng giúp bé tăng cân nếu bạn cho bé uống đủ số lượng theo yêu cầu. Thân ái chào bạn.

Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood , Hotline 1900.565619

CÂU HỎI LIÊN QUAN
LIÊN HỆ