• Hành trình 17 năm tận tụy từ trái tim vì trẻ em Việt Nam

  Bằng trái tim của người làm cha, làm mẹ, NutiFood luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh đưa ra “những giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia” giúp nâng tầm vóc Việt cho trẻ em Việt Nam. GrowPLUS+ ra đời và trở thành sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em số 1 Việt Nam về sản lượng tiêu thụ là kết quả của nhiều năm nghiên cứu tâm huyết, và là minh chứng rõ ràng nhất cho chính những nỗ lực lớn lao ấy.

 • Sau những trăn trở nhìn con suy kiệt

  Thập niên 80 dinh dưỡng đặc trị còn quá hiếm hoi, chiếc máy xay với hỗn hợp giàu dinh dưỡng giúp chúng tôi cứu sống hàng nghìn trẻ em. Đó là khởi đầu của NutiFood, một Công ty được xây dựng từ tình thương vô tận dành cho các em nhỏ.

 • Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi ở Việt Nam còn cao

  Thống kê từ Viện Dinh dưỡng quốc gia năm 2009 cho thấy, tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi vẫn ở mức cao, đặc biệt cứ 3 trẻ lại có 1 trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Đó là động lực thôi thúc các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood giàu tâm huyết nghiên cứu ra sản phẩm đặc trị để cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi và thiếu vi chất ở trẻ em Việt Nam lúc bấy giờ.

 • GrowPLUS+ CỦA NUTIFOOD “Chìa khóa vàng” cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

  Tháng 4/2012, GrowPLUS+ của NutiFood chính thức ra đời, trở thành sản phẩm tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Đặc biệt, GrowPLUS+ với công thức Weight Pro+ đặc chế, phù hợp thể trạng trẻ em Việt Nam là giải pháp dinh dưỡng tối ưu giúp bổ sung năng lượng và các vi chất thiết yếu để trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi và phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

 • GIÚP GIẢM TỶ LỆ TRẺ EM SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI Ở VIỆT NAM

  GrowPLUS+ của NutiFood được Viện Dinh dưỡng quốc gia tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng, và có hiệu quả thực sự giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt sau 3 tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9% và giảm tỷ lệ trẻ mắc các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy. Nhờ đó, đến năm 2014, GrowPLUS+ đã góp phần giảm tỷ lệ trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng thấp còi từ 31,9% (năm 2009) xuống còn 24,9%.

 • GROWPLUS+ CỦA NUTIFOOD BÁN CHẠY SỐ 1 VIỆT NAM DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG, THẤP CÒI

  Chính tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại NutiFood đã đưa GrowPLUS+ trở thành sản phẩm bán chạy số 1 Việt Nam cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi trong 3 năm liền (2014 – 2016). Những thành công của GrowPLUS+ sẽ tiếp thêm sức mạnh to lớn trên hành trình nghiên cứu phát triển các sản phẩm dinh dưỡng đặc trị cho trẻ.

 • Sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em số 1 Việt Nam

  Không dừng lại ở đó, sau 7 năm nghiên cứu và có mặt trên thị trường, năm 2017 GrowPLUS+ bứt phá thành công khi đạt chứng nhận sản phẩm đặc trị số 1 Việt Nam dành cho trẻ em về sản lượng tiêu thụ với 93,4% mẹ Việt Nam tin dùng. Cảm ơn các mẹ đã tin dùng GrowPLUS+ của NutiFood trong suốt hành trình nuôi con khôn lớn.

khám phá
nguồn dưỡng chất tối ưu

Hãy cùng hòa mình vào dòng sữa để tận hưởng những lợi
ích bất ngờ từ nguồn dinh dưỡng đặc biệt của chuyên gia.
GrowPLUS+ hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, phù hợp với cơ địa của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Sản phẩm đặc trị được Viện Dinh dưỡng Quốc gia tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo hiệu quả giúp trẻ phát triển toàn diện về thể trạng và trí thông minh.

GrowPLUS+ chính thức ra đời, trở thành sản phẩm tiên phong đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đặc chế dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

1tháng
2tháng
3tháng
Bổ sung GrowPLUS+ mỗi ngày cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao vượt trội sau 3 tháng.

Đặc biệt, với công thức đột phá Weight Pro+ được thiết kế giàu năng lượng, dinh dưỡng, có MCT - chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dưỡng chất trong từng giai đoạn phát triển.

Chứng biếng ăn, chán ăn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

Khắc phục tình trạng đó, GrowPLUS+ cung cấp hệ dưỡng chất thiết yếu, kích thích vị giác giúp bé cảm thấy ăn ngon, ăn khỏe hơn. Đồng thời hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh để dễ dàng hấp thu các dưỡng chất giúp cơ thể bé hồi phục và bắt kịp đà tăng tưởng.

Nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy là hai bệnh lý nguy hiểm thường gặp và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ nhỏ, đặc biệt ở trẻ em dưới 5 tuổi.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, trẻ sử dụng sản phẩm đặc trị GrowPLUS+ của NutiFood được bổ sung đầy đủ các vi chất bị thiếu hụt như kẽm, lysin, vitamin nhóm B,... cải thiện hiệu quả tình trạng thiếu máu, thiếu sắt và kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, phòng tránh các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp, tiêu chảy và táo bón.

Các chỉ số đánh giá phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ đều tăng sau khi được sử dụng GrowPLUS+ của NutiFood.

Với chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp, GrowPLUS+ luôn là sản phẩm đặc trị dành cho trẻ em số 1 Việt Nam được 93,4% mẹ tin dùng vì thấy phù hợp với con mình. Sản phẩm đặc trị GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi thơm ngon cho trẻ tha hồ chọn lựa.

Theo kết quả của Tổ chức nghiên cứu thị trường Nielsen từ tháng 01/2016 đến tháng 12/2016, GrowPLUS+ của NutiFood là sản phẩm đặc trị số 1 Việt Nam dành cho trẻ em về sản lượng tiêu thụ.

NutiFood tự hào đã tiên phong nghiên cứu và phát triển ra sản phẩm GrowPLUS+ với một quy trình chuẩn mực để xây dựng một công thức đặc chế hiệu quả trên nền tảng hệ dưỡng chất tối ưu dành riêng cho trẻ em Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng, thấp còi.