• Chủ nhật, 26/03/2017 | 08:33
  •  
Một bé gái xinh xắn như thiên thần đã bị bỏ rơi ngay khi chào đời tại bệnh viện. Xót xa trước tình cảnh em bé vừa chào...

NutiFood đồng hành cùng chương trình Tết Sum Vầy 2017

Trong hai ngày 21/1 và 22/1, Công ty NutiFood đã tài trợ và đồng hành cùng Liên đoàn Lao động ( LĐLĐ ) tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Tết Sum Vầy – Xuân Đinh Dậu 2017 cho hơn 2.000 công nhân tại Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa.

Trao hơn 100 phần quà tết cho con em gia đình khó khăn

Sáng 21-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương cùng các nhà tài trợ đã trao tặng quà tết cho con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Học viện NutiFood-JMG tuyển sinh năm 2017

Học viện bóng đá NutiFood-JMG trân trọng thông báo tuyển sinh năm 2017.

NutiFood hỗ trợ 5,2 tỷ đồng cho tỉnh Phú Yên

Sáng 26/12, tại UBND tỉnh Phú Yên, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phối hợp cùng đài truyền hình Việt Nam khu vực thành phố Hồ Chí Minh VTV9 đã trao quà cứu trợ cho tỉnh Phú Yên trị giá 5,2 tỷ đồng.

Ông bà chủ NutiFood dành 23 tỷ đồng cứu trợ quê hương

Sáng 23/12, tại UBND tỉnh Bình Định, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood phối hợp cùng đài truyền hình Việt Nam khu vực thành phố Hồ Chí Minh VTV9 đã trao tặng cho tỉnh Bình Định số tiền cứu trợ 23 tỷ đồng, trong đó có 5 tỷ đồng tiền mặt và 18 tỷ đồng là sản phẩm sữa. Đây là tấm lòng của ông bà chủ  NutiFood, hai người con của Bình Định dành cho quê hương của mình. 

Bình chọn cho Nguyễn Diệp Phương Trâm tại Cúp Chiến Thắng 2016

Nguyễn Diệp Phương Trâm (sinh 2001) là một vận động viên trẻ tài năng và triển vọng của bơi lội Việt Nam. Phương Trâm đã dành nhiều huy chương tại các giải bơi lội trẻ toàn quốc và được giới chuyên môn đánh giá có thể trở thành một Ánh Viên nữa của Việt Nam trong tương lai.

Xuân Trường, Công Phượng thi đấu giải U21 quốc tế ở TP HCM

Đội U21 HAGL dưới sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen sẽ tham dự giải đấu tại TP HCM từ cuối tuần này.

Chấn thương chưa khỏi, Tuấn Anh đóng vai trò gì tại U21 HAGL ở U21 Quốc tế?

Tuấn Anh chấn thương và chắc chắn sẽ không thể thi đấu cho U21 HAGL ở giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên. Vậy vì sao tiền vệ này vẫn sẽ có mặt?

NutiFood thưởng 2000 USD cho cô trò Phương Trâm sau giải vô địch nhóm tuổi Đông Nam Á

Chiều 15/12, Công ty NutiFood đã có buổi gặp mặt thân mật với cô trò Nguyễn Diệp Phương Trâm ngay khi hai cô trò vừa trở về từ giải vô địch các nhóm tuổi Đông Nam Á 2016 tại Thái Lan.
Close(x)