• Thứ năm, 17/08/2017 | 20:39
  •  
Công ty góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho bà mẹ, trẻ em và người cao tuổi tại TP HCM giai đoạn 2011-2015.

Công nhân Bình Dương được hỗ trợ hơn 5 tỷ đồng từ công ty NutiFood

Ngày 30/7, tại Khu công nghiệp Đồng An Bình Dương, Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương đã tổ chức Ngày hội đoàn viên cho công nhân của tỉnh nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tại đây, công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 500 phần quà cho  công nhân khó khăn đang nuôi con nhỏ đến tham gia ngày hội.

NutiFood dành 7 tỷ hỗ trợ công nhân khó khăn Đồng Nai

Ngày 23/7, tại công ty Pousung, công ty NutiFood triển khai sự kiện hỗ trợ cho công nhân Đồng Nai theo nội dung đã ký kết với Liên đoàn lao động tỉnh này. Ngoài triển khai chương trình đã cam kết với tỉnh thì NutiFood còn có thêm chương trình hỗ trợ sữa cho con em công nhân khó khăn ở Đồng Nai với tổng giá trị hơn 7 tỷ đồng.

8 tài năng nhí đậu Học viện bóng đá NutiFood

Sau 5 ngày tập luyện và thi đấu căng thẳng, Ban tuyển sinh đã tuyển chọn 8 cầu thủ nhí giỏi nhất vào học viện bóng đá NutiFood-JMG khóa II.

NutiFood thưởng nóng cho kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền sau giải cờ vua Đông Nam Á

Kỳ thủ nhí Nguyễn Lê Cẩm Hiền vừa trở về  sau khi tham dự giải cờ vua Đông Nam Á với thành tích là một HCV cờ tiêu chuẩn Đông Nam Á, một HCB Đông Á và được công ty NutiFood đơn vị tài trợ cho kỳ thủ Cẩm Hiền trong thời gian 9 năm từ 2016- 2024 đã thưởng nóng cho em 1000 USD.

Thông báo thay đổi nội dung bao bì bột ăn dặm Nuti IQ

NutiFood xin thông báo đến người tiêu dùng về việc thay đổi nội dung bao bì sản phẩm Bột Ăn Dặm Nuti IQ như sau:

Thông báo chương trình giao lưu trực tuyến “3 tháng tăng cân, tăng chiều cao tốt”

Làm sao để con tăng cân, tăng chiều cao tốt?” GrowPLUS+ của NutiFood biết rằng đó là câu hỏi khiến không ít các mẹ phải đau đầu và cũng là câu hỏi được nhận nhiều nhất. 

NutiFood chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi

Ngày 6/6/2017 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, NutiFood đã tham gia chương trình "Ngày hội truyền thống người cao tuổi quận 1" do Hội Người cao tuổi quận 1 tổ chức.

Học viện bóng đá NutiFood tuyển chọn 29 em vào vòng chung kết

Sau hai ngày 3 và 4/6 đã có hơn 1000 thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đổ về TP Hồ Chí Minh tham gia thi tuyển. HLV Frank Durix cùng ban tuyển trạch đã chọn được 29 em xuất sắc nhất vào vòng chung kết đợt 1 để tham gia tuyển chọn vòng chung kết cuối cùng được tổ chức từ ngày 25 tới 29/6 sắp tới.

Học viện Bóng đá NutiFood tuyển sinh khóa 2

Ngày 3 và 4-6 sắp tới, Học viện Bóng đá NutiFood sẽ triển khai tuyển sinh khóa 2 tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) do các chuyên gia Arsenal JMG thực hiện.
Close(x)