• Thứ năm, 25/05/2017 | 13:59
  •  
NutiFood xin thông báo đến người tiêu dùng về việc thay đổi nội dung bao bì sản phẩm GrowPLUS+ Suy dinh dưỡng như sau:

Bác sĩ khởi nghiệp, câu chuyện của một 'startup đời đầu' ở Việt Nam

Những người sáng lập NutiFood nói rằng "sữa đã chọn họ" và để họ gắn bó một cách tự nhiên bằng trách nhiệm với cộng đồng của bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng từ gần 20 năm trước.

NutiFood và câu chuyện của bác sĩ dinh dưỡng

Từ câu chuyện của một người mẹ có con biếng ăn, phải mất cả tiếng đồng hồ mới đút hết cho con một hũ sữa chua, bác sĩ Trần Thị Lệ, TGĐ Công ty NutiFood thấu hiểu nỗi khổ của những người mẹ giống như mình.

CEO NutiFood: Đừng ngại thiếu 'ghế', có tố chất sẽ được đặt đúng chỗ

"Nếu có mơ ước và muốn biến nó thành hiện thực, bạn phải kỷ luật bản thân để có hành động đúng cho từng thời điểm, từng ngày" - CEO NutiFood Trần Thị Lệ tâm sự.

NutiFood: Cộng đồng là giá trị cốt lõi cho phát triển doanh nghiệp

4 tháng đầu năm 2017 tiếp tục đánh dấu đột phá mới của NutiFood khi có hàng loạt chương trình hướng về lực lượng công nhân lao động. Các chương trình xã hội được NutiFood thực hiện xuyên suốt trong hành trình phát triển của mình. Tất cả đều nhất quán gắn liền với triết lý kinh doanh: “Mỗi sản phẩm làm ra trước hết là để đóng góp vào nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng”.

Nhiều ưu đãi cho Đoàn viên Công đoàn

(NLĐO)- Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa có thêm thông chi tiết 8 doanh nghiệp (DN) sẽ phối hợp triển khai chương trình phúc lợi nhằm san sẻ khó khăn với Đoàn viên Công đoàn (CĐ). 8 đối tác mới hoạt động trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, giao thông, xăng dầu, đồ uống.

Đồng Nai: Phát động tháng Công nhân, hơn 5.000 công nhân lao động tham dự

Ngày 1.5, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai đã phát động tháng Công nhân, hơn 5.000 đoàn viên, công nhân lao động tại Đồng Nai tham dự, đại diện cho hơn 700.000 CNLĐ toàn tỉnh Đồng Nai.

Hàng giá ưu đãi và học học bổng đến với công nhân Bắc Ninh

Ngày 26/4, công ty NutiFood đã ký kết hợp tác với Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh chương trình hỗ trợ cho công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh.

NutiFood ký kết với Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam hỗ trợ công nhân

Ngày 22/4, công ty NutiFood đã ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động Việt Nam với Tổng liên đoàn Lao động tại Đà Nẵng.

NutiFood được vinh danh trong buổi tổng kết 15 năm bình ổn thị trường

Tối 31-3, UBND TPHCM đã tổ chức tổng kết 15 năm thực hiện Chương trình bình ổn thị trường giai đoạn 2002-2017; đồng thời vinh danh, tri ân các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp to lớn trong việc thực hiện hiệu quả chương trình trên địa bàn TPHCM giai đoạn này, trong đó có NutiFood.
Close(x)