• Thứ bảy, 25/03/2017 | 16:38
  •  
Hóa chất độc hại sử dụng trong thực phẩm
13/04/2016
719  lượt xem
Hàng loạt vụ việc sử dụng hóa chất độc hại trong thực phẩm bị phát hiện đang có xu hướng gia tăng rất nhanh. Đáng báo động là tình trạng này chưa có dấu hiện giảm và mức độ độc hại ngày càng cao. Hóa chất độc hại ra sao đối với sức khỏe con người lâu nay vẫn được biết đến nhiều. Tuy nhiên, vấn đề được đề cập là làm sao kiểm soát được các loại hóa chất này.
  • Hóa chất độc hại sử ...

    Hàng loạt vụ việc sử dụng hóa chất độc hại trong t...

    719 lượt xem
  • Ung thư do thực phẩm...

    Chưa bao giờ thực phẩm bẩn lại tràn lan như hiện n...

    586 lượt xem
  • Quy trình sản xuất m...

    Người tiêu dùng hiện nay đang tiêu thụ một lượng t...

    466 lượt xem
  • Đậu phụ làm từ thạch...

    Thạch cao là chất có thể dùng trong chế biến thực ...

    532 lượt xem
  • Thói quen ăn uống và...

    Thực tế, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, v...

    659 lượt xem
  • Cận cảnh chế biến ô ...

    Ô mai là một món ăn vặt rất dễ nghiện, từ người gi...

    691 lượt xem
  • Những lưu ý khi ăn l...

    Lạp xưởng là loại thực phẩm ngon và được nhiều ngư...

    649 lượt xem
  • Ngộ nhận về tác dụng...

    Rượu ngâm hải sản cũng có thể coi là rượu thuốc, r...

    716 lượt xem
  • Ăn trứng thế nào để ...

    Trứng là món ăn cung cấp các dưỡng chất cần thiết,...

    573 lượt xem
  • Ngày hè cảnh giác vớ...

    Trên thực tế, trong thành phần cấu tạo của nước ng...

    659 lượt xem
  • Đũa tre tẩm hóa chất...

    Đũa dùng một lần được sử dụng rất phổ biến trong c...

    680 lượt xem
  • Lưu ý khi ăn các món...

    Ngao, sò, ốc, hến...là những loại thủy hải sản đượ...

    757 lượt xem
Close(x)