NuVita Grow 3+

Một trong những điều kiện cần thiết quan trọng để bé phát triển hết tiềm năng chiều cao, tự tin khám phá và học hỏi chính là sức khỏe thể chất.

Bé khỏe mạnh, sức đề kháng tốt là nền tảng vững chắc để bé cao lớn và thông minh. Chính vì thế, một hệ miễn dịch tốt sẽ giúp bảo vệ con trước các tác nhân gây bệnh, bé luôn khỏe mạnh và sẵn sàng học hỏi. 

NuVita Grow 3+ (*) với Nano Canxi kích thước siêu nhỏ giúp hấp thu tối đa Canxi, cho trẻ phát triển chiều cao. Đặc biệt bổ sung DHA, Taurin và Cholin cần thiết cho hoạt động trí não, Ngoài ra, các vitamin A, E, C, FOS/Inulin, Sắt giúp tăng cường sức đề kháng cho thể lực khỏe mạnh.

FOS/Inulin: là chất xơ hòa tan giúp duy trì sự cân bằng các vi khuẩn có lợi ở đường ruột. Ngoài việc giúp tối ưu hóa việc hấp thu các dưỡng chất, FOS/Inulin còn giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột và tiêu chảy, đồng thời chống táo bón, tăng hấp thu khoáng chất và góp phần làm cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. 

Hệ dưỡng chất cân đối: A-D-E-Fe-Zn

- Vitamin A : cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt tốt cho chức năng của biểu mô – một hàng rào quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài. 

- Vitamin D : giúp giữ cân bằng hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn. Đồng thời hỗ trợ hấp thu Canxi vào cơ thể.

- Sắt : giúp điều chỉnh chức năng miễn dịch.

- Kẽm : vi chất đặc biệt quan trọng giúp trẻ tăng trưởng và phát triển chiều cao. Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch hoàn chỉnh giúp nâng cao miễn dịch và khả năng chống nhiễm khuẩn.

- Vitamin E : Là chất chống oxy hóa giúp tối ưu và tăng cường đáp ứng miễn dịch.

 

 

* Là sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng.

ĐÓNG GÓI:

Dạng bột:

  • Hộp giấy: 400g
  • Lon thiếc: 900g

Dạng pha sẵn:

  • Hộp 180ml
  • Hộp 110ml

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dạng bột:

  • Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
  • Đun sôi trong vòng 05 phút và để nguội dần đến 50ºC.
  • Pha 34g NuVita Grow 3+ (tương đương 4 muống gạt) với 180ml nước chín ấm (khoảng 50ºC), được một ly NuVita Grow 3+.

 

Dạng bột pha sẵn: Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:

  • Đối với Lon: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.
  • Đối với Hộp: Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.

THẬN TRỌNG:

Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4 - 6ºC và trong vòng 24 giờ.

Sản phẩm tương tự