Thứ hai, 15/08/16 | 08:02

Giảm cân sau sinh được rất nhiều chị em quan tâm. Hầu hết chị em đều cảm thấy chán nản với những kế hoạch giảm cân sau sinh vì việc này thật sự không phải đơn giản, tuy nhiên sau khi sinh, nếu biết đúng cách, chị em chúng ta có thể dễ dàng trở lại vóc dáng và cân nặng như trước khi mang thai mà không phải lo lắng gây ảnh hưởng em bé hoặc chính mình.

Thứ sáu, 12/08/16 | 06:53

Dùng sữa đậu nành rửa mặt hoặc đắp mặt nạ thư giãn có thể giúp xóa đi các vết thâm trên da mặt, giảm mụn đầu đen, giữ ẩm và làn da trắng hồng tự nhiên.

Thứ hai, 08/08/16 | 01:40

Trong sữa đậu nành chứa hàm lượng cao Genistein – đây là một chất có khả năng kéo dài quá trình lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Việc uống sữa đậu nành điều độ sẽ mang tới làn da trắng và tươi trẻ cho các chị em và chống lão hóa lâu dài.

Thứ hai, 06/06/16 | 08:23

Trong thời kỳ mang thai, các chị em phụ nữ được khuyến cáo là không nên áp dụng các phương pháp điều trị tàn nhang nám da vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và thai kỳ.

Thứ hai, 06/06/16 | 01:49

Sự thay đổi hormone trong thời kì mang thai ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của thai phụ. Trong 9 tháng thai kì làn da của mẹ bầu sẽ có sự thay đổi rõ rệt, tùy cơ địa mà mỗi người sẽ có những thay đổi khác nhau đối với làn da.